About us

กริพเดียว จบเรื่องยาง เตรียมพบกับศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร ที่นี่ เร็วๆ นี้

TOYO TIRES RACING CAR THAILAND สนามที่ 3 สุดมันส์

“สมร” แรงทะลวงกลุ่ม คว้าแชมป์ TOYO ISUZU ONE MAKE RACE 3.0 ออกสตารท์แรงตั้งแต่เรสแรกจนเรสสุดท้ายแบบไม่มีพักเบรกความมันส์ กับการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบชิงแชมป์ประเทศไทย TOYO TIRES RACING CAR THAILAND สนามที่ 3 พีระเซอร์กิต  ซึ่งคราวนี้ยกทัพรถแข่งกว่า 400 คันระเบิดความมันส์ตลอดการแข่งขัน โดยมีรถแข่งร่วมขับเขี้ยวพิสูจน์ฝีมือกันอย่างดุเดือดในทุก  ๆ รุ่น เพื่อคะแนนสะสมชิงแชมป์ประเทศไทยปลายปีในแต่ละรุ่น  สำหรับรุ่นไฮไลท์สนามที่ 3 นี้  “สมร มะปะเข”  นักแข่งรุ่น TOYO  ISUZU ONE MAKE RACE 3.0 รุ่น Champions League ขับเขี้ยวกับ “วริศ อ่อนระยับ” อย่างดุเดือด โดยท้ายสุด “สมร” สามารถคว้างรางวัลชนะเลิศไปครองได้สำเร็จกับสถิติ Best Lap 1:12.726 นาที พร้อมกับยาง TOYO R888R ที่สร้างความมั่นใจตลอดการแข่งขัน สามารถร่วมติดตามการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบชิงแชมป์ประเทศไทย […]

เปิดแล้ว!! “GRIP เทพประทานพร ฉะเชิงเทรา

ตรงใจรถบ้าน ถูกใจรถซิ่ง..ที่เดียวครบ จบเรื่องยาง!! RIP by เทพประทานพร จ.ฉะเชิงเทรา  ฉลองเปิดศูนย์บริการสาขาใหม่ล่าสุดพร้อมจัดโปรโมชั่นโดนใจชาวแปดริ้ว โดยมีนายอภิชัย ตั้งวงศ์ศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายยางโตโย ไทร์ , ยางนิตโตะ ไทร์ และยางนันกัง ไทร์ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เข้าร่วมแสดงความยินดี ศูนย์บริการยางรถยนต์ GRIP by เทพประทานพร จ.ฉะเชิงเทรา จัดจำหน่ายยางโตโย ไทร์ , ยางนิตโตะ ไทร์ และยางนันกัง ไทร์ พร้อมทั้งให้บริการ ตั้งศูนย์ถ่วงล้อ และจัดจำหน่ายล้อแม็กซ์สำหรับรถยนต์และรถกระบะมากมายหลายรุ่น หลากยี่ห้อ และหลายขนาด พร้อมด้วยทีมงานช่างมืออาชีพ ที่พร้อมให้คำปรึกษาและบริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ จึงมั่นใจได้ว่าเมื่อเข้ามาใช้บริการที่ Grip ท่านจะได้รับการบริการที่ดีและได้มาตรฐาน ให้คุณมากกว่ากับฟรีแพ็คเกจเพิ่มความปลอดภัย ทุกการเดินทาง ด้วยโปรโมชั่นเอาใจผู้ใช้รถ เพียงเปลี่ยนยางโตโย ไทร์ ยางนิตโตะ ไทร์ หรือยางนันกัง ไทร์  รับโปรโมชั่นเติมลมไนโตรเจนฟรีตลอดการใช้งาน พร้อมรับบริการตั้งศูนย์ ถ่วงล้อฟรีทุกๆ 10,000 กิโลเมตร จำนวน 5 ครั้ง และโปรโมชั่นอื่น ๆ […]

ต.สยาม เติมยิ้มให้น้อง ปีที่ 12 เติมรอยยิ้มสร้างความสุขร่วมสมทบทุน กองทุนโรคเลือดและมะเร็งเด็ก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

นายอภิชัย  ตั้งวงศ์ศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยาง โตโย ไทร์ ยางนิตโตะ ไทร์ ยางนันกัง ไทร์ และ ศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร “GRIP” พร้อมทีมผู้บริหาร ร่วมเดินหน้าเติมยิ้มให้เด็กไทย กับโครงการ “ต.สยาม เติมยิ้มให้น้อง” โดยได้ร่วมมอบเงินบริจาคสมทบ “กองทุนโรคเลือดและมะเร็งเด็ก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์” เป็นจำนวนเงิน 200,000 บาท เพื่อให้กองทุนได้นำไปใช้ในการดำเนินการต่าง ๆ ของกองทุนฯ  โดยมี รศ.พญ. ดารินทร์  ซอโสตถิกุล  หัวหน้าสาขาโลหิตวิทยาและมะเร็งในเด็กโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ผู้ก่อตั้งและกรรมการกองทุนโรงเลือดฯ ให้เกียรติเป็นผู้รับมอบ โครงการ “ต.สยาม เติมยิ้มให้น้อง” ปีนี้ได้ย่างก้าวเข้าสู่ปีที่ 12 ของโครงการดังกล่าวแล้ว ซึ่งเป็นอีกหนึ่งพันธกิจหลักของทาง บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ที่ได้เดินหน้าร่วมตอบแทนสังคมอย่างต่อเนื่อง ไปยังโครงการหรือกิจกรรมตอบแทนสังคมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านการเรียนและการศึกษา รวมถึงการร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างพื้นฐานอันดีให้แก่เด็กและเยาวชน เพื่อเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ได้ช่วยเติมรอยยิ้มและความสร้างความสุขให้แก่เด็กและเยาวชนซึ่งเป็นอนาคตของประเทศต่อไป

เปิดแล้ววันนี้!! “GRIP รวมสินเจริญ จ.ชัยภูมิที่เดียวครบ จบเรื่องยาง

ดูแลตรงใจ..เพิ่มความปลอดภัยทุกการเดินทาง GRIP ศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร เดินหน้าขยายสาขาเปิดศูนย์บริการอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดเจาะใจกลางภาคอีสาน จ.ชัยภูมิ เปิดศูนย์บริการ “GRIP รวมสินเจริญ”  โดยมีนายอภิชัย ตั้งวงศ์ศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายยางโตโย ไทร์ , ยางนิตโตะ ไทร์ และยางนันกัง ไทร์ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เข้าร่วมแสดงความยินดี ศูนย์บริการยางรถยนต์ GRIP รวมสินเจริญ จัดจำหน่ายยางโตโย ไทร์ , ยางนิตโตะ ไทร์ และยางนันกัง ไทร์ พร้อมทั้งให้บริการ ตั้งศูนย์ถ่วงล้อ และจัดจำหน่ายล้อแม็กซ์สำหรับรถยนต์และรถกระบะมากมายหลายรุ่น หลากยี่ห้อ และหลายขนาด พร้อมด้วยทีมงานช่างมืออาชีพ ที่พร้อมให้คำปรึกษาและบริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ จึงมั่นใจได้ว่าเมื่อเข้ามาใช้บริการที่ Grip ท่านจะได้รับการบริการที่ดีและได้มาตรฐาน ให้คุณมากกว่ากับฟรีแพ็คเกจเพิ่มความปลอดภัย ทุกการเดินทาง ด้วยโปรโมชั่นเอาใจผู้ใช้รถ เพียงเปลี่ยนยางโตโย ไทร์ ยางนิตโตะ ไทร์ หรือยางนันกัง ไทร์  รับโปรโมชั่นเติมลมไนโตรเจนฟรีตลอดการใช้งาน พร้อมรับบริการตั้งศูนย์ ถ่วงล้อฟรีทุกๆ 10,000 กิโลเมตร จำนวน 5 ครั้ง และโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย […]

TOYO TIRES PRESENT PATTAYA CARS ON FLIGHT 2023

ร่วมอัดฉีดท่องเที่ยวไทย ดึงเหล่าขาซิ่งสร้างแลนด์มาร์กการท่องเที่ยวพัทยาสุดคึกคัก  ยางโตโยไทร์ และ Connection Thailand ร่วมสานต่อความสำเร็จกับอีกหนึ่ง Big event ประจำเมืองพัทยา สำหรับขาซิ่งและกลุ่ม Car Club ภาคตะวันออกร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา จัดงาน PATTAYA CARS ON FLIGHT 2023 ที่ลานเครื่องบิน ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา โดยมีนายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา ให้เกียรติมาเป็นประธานกล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน ที่ผ่านมา ภายในงานพบกับมหกรรมการจัดแสดงรถแต่งที่หาชมได้ยากมากกว่า 500 คัน ทั้งรถ Super Cars , Sports Cars , 90’s พร้อมกิจกรรมมากมายภายในงาน พร้อมบู๊ธกิจกรรมสุดมันส์จากยางรถยนต์ Toyo Tires  โดยนายปฎิภาณ อนันต์รัตนสุข ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด […]

TOYO TIRES เปิดตัวยางใหม่!! Proxes Comfort IIs (C2S)

ฝนนี้ขับมั่นใจ นุ่ม..เงียบไปอีกขั้น มั่นใจทุกเส้นทาง บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยาง Toyo Tires สำหรับประเทศไทย เปิดตัวอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์โดยสาร Toyo Proxes Comfort IIs (C2S) ยาง Super Comfort รุ่นใหม่ล่าสุดเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคในปัจจุบัน ที่ต้องการความนุ่มนวลในการขับขี่พร้อมทั้งเสียงรบกวนจากยางรถยนต์ขณะวิ่งต่ำ แต่ยังคงเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพในการยึดเกาะถนนบนทุกสภาพอากาศ ไม่ว่าจะเป็นพื้นถนนแห้งหรือบนพื้นถนนเปียกเปียก อันได้แก่ ยาง Toyo Proxes Comfort IIs (C2S) จากค่าย Toyo Tires  ซึ่งเป็นยาง Super Comfort ที่ได้พัฒนาเทคโนโลยีจากการผลิต ทั้งในส่วนของโครงสร้างของยางรูปแบบใหม่ที่ทำให้ช่วยลดความแข็งกระด้างจากพื้นถนนและรอยต่อถนนได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้การขับขี่ นุ่มสบาย  และการออกแบบจัดเรียงบล็อกดอกยางด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ช่วยให้ลดเสียงรบกวนจากยางรถยนต์ขณะวิ่งได้อย่างดีเยี่ยม แถมยังช่วยในเรื่องของการยึดเกาะถนนบนพื้นถนนแห้ง พร้อมด้วยร่องระบายน้ำหลัก 4 ร่องขนาดใหญ่บนหน้ายางช่วยเสริมประสิทธิภาพการระบายน้ำออกจากหน้ายางได้อย่างรวดเร็วลดการเหินน้ำ ช่วยให้คุณมั่นใจในการควบคุมแม้บนพื้นถนนที่เปียกและมีน้ำขังในการเดินทาง ให้คุณเดินทางอย่างสุนทรีย์ ไปถึงเป้าหมายอย่างปลอดภัยกับ ยาง Toyo Proxes Comfort IIs (C2S) ยางนุ่มเงียบ ที่มอบประสบการณ์การขับขี่ที่ยอดเยี่ยมตลอดการเดินทาง นุ่มกว่าที่เคย –  ด้วยการออกแบบโครงสร้างของยางรถยนต์ที่ช่วยลดการสั่นสะเทือนและช่วยลดเสียงรบกวนจากยางขณะขับขี่ไม่ให้เข้าไปในห้องโดยสารพร้อมทั้งการออกแบบร่องดอกยางขนาดเล็กบริเวณด้านในช่วยลดเสียงรบกวนและเพิ่มความนุ่มนวลตลอดการขับขี่ เงียบมากกว่า – ด้วยเทคโนโลยี T-MODE ที่สุดของเทคโนโลยีการออกแบบและจัดเรียงดอกยางอย่างเหมาะสม เพื่อช่วยลดเสียงรบกวนขณะขับขี่ได้อย่างดีเยี่ยม ขับมั่นใจยึดเกาะถนนมากขึ้นบนพื้นถนนเปียก – […]

NITTO KING OF DRAG ON TOUR บุกแดนอีสาน

NITTO KING OF DRAG 2023 รถแข่งแถวหน้าโชว์สเตปเทพกองเชียร์อีสานลุ้นกระหึ่มสนามช้างบุรีรัมย์ฯ ตอบรับกระแสคำเรียกร้องสำหรับแฟนความเร็วภาคอีสานกับการแข่งขัน NITTO KING OF DRAG 2023 ON TOUR ที่ยกกองทัพรถแข่งบุกสนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ พร้อมด้วยผู้ชมกว่า 1,000 คนที่มาร่วมติดตามการแข่งขันในครั้งนี้ พร้อมเชียร์การแข่งขันมากถึง 16 รุ่นการแข่งขัน พร้อมเงินรางวัลรวมกว่า 200,000 บาท โดยรุ่นไฮไลท์สุดเดือด รุ่น “รถบ้านยาง NITTO 420SD” ก็ไม่ทำให้กองเชียร์ผิดหวัง โดยอู่ เอ อินเตอร์เซอร์วิส สระบุรี ตอกเวลาคว้าชัยในรุ่นนี้ได้ด้วย 6.721 วินาที ตามด้วย หมูการยาง By M Project D โคราช ที่เวลา 6.858 วินาที และ ปิดท้ายด้วย ช่างบอล อุดร กดเวลาได้ที่ 7.065 […]

ยางโตโยไทร์ ยางที่นักแข่งมั่นใจ!! เดินหน้าร่วมสนับสนุนการแข่งขัน TOYO TIRES RCT 2023

คุณปฎิภาณ อนันต์รัตนสุข ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยาง TOYO TIRES ร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าวการต่อสัญญาสนับสนุนการแข่งขัน TOYO TIRES RACING CAR THAILAND 2023  พร้อมร่วมมอบรางวัลแชมป์ประเทศไทย สำหรับการแข่งขันเก็บคะแนนประจำปี 2022 ที่ได้จบสิ้นไป จากการแข่งขันเก็บคะแนนตลอด 6 สนามที่ผ่านมา พร้อมด้วยรถแข่งที่เข้าร่วมแข่งขันในรายการกว่า 300 คัน    โดย ณัฐพงศ์ เหลาคม สามารถคว้ารางวัล แชมป์ถ้วยพระราชทาน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ ในรุ่น TOYO ISUZU ONE MAKE RACE 1.9 โดยได้คะแนนรวมทั้งสิ้น 395 คะแนน ธณพล ชูเจริญผล กับรางวัลแชมป์ถ้วยพระราชทาน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ  สำหรับรุ่น TOYO ISUZU ONE MAKE RACE […]

ต.สยาม ฉีกทุกกฎ Test Drive เชิญตัวแทนจำหน่ายกว่า 400 ร้านค้า พิสูจน์ประสิทธิภาพกลางเขาใหญ่เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ TOYO TIRES & NITTO TIRE ครั้งแรกในไทย

บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยาง Toyo Tires และ Nitto Tire อย่าเป็นทางการในประเทศไทย เปิดตัวยางรุ่นใหม่ล่าสุดที่สนาม 8 Speed เขาใหญ่ พร้อมเชิญตัวแทนจำหน่ายกว่า 400 ร้านค้า ร่วมตบเท้าพิสูจน์สมรรถนะ ยาง 2 รุ่นใหม่ล่าสุด ทั้งในรูปแบบสนามทางเรียบ สำหรับยาง Toyo Tires : C2S และ สนามออฟโรด สำหรับยาง Nitto Tire : Ridge Grappler เพื่อสร้างความมั่นใจ ให้กับตัวแทนจำหน่าย และแขกรับเชิญที่ได้เข้ามาร่วมทดสอบ ได้สัมผัสถึงประสิทธิภาพ และจุดเด่นของยางทั้ง 2 รุ่นดังกล่าว โดยการทดสอบได้จัดเต็มทั้งในส่วนของการทดสอบประสิทธิภาพสำหรับยางแต่ละรุ่น โดย Toyo C2S ยาง Super Comfort ที่ได้พัฒนาเทคโนโลยีจากการผลิต และการออกแบบบล็อกดอกยางด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจึงทำให้ช่วยในเรื่องของการยึดเกาะถนน และควบคุมได้เป็นอย่างดี รวมถึงทั้งโครงสร้างยางรูปแบบใหม่ทำให้ช่วยลดความแข็งกระด้างจากพื้นถนนและรอยต่อถนนได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้การขับขี่นุ่มสบาย […]

TOYO TIRES ร่วมทุบทุกสถิติความมันส์ พร้อมรถแต่งกว่า 2,000 คัน

CONNECTION THAILAND AUTO SHOW 2023 บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยาง TOYO TIRES อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ร่วมกับ CONNECTION CLUB THAILAND ร่วมสร้างสถิติครั้งใหม่! จัดมหกรรมยานยนต์สำหรับรถแต่ง “รถซิ่งขึ้นตึก” ครั้งที่ 3 สุดยิ่งใหญ่ด้วยกองทัพรถแต่งกว่า 2,000 ขึ้นแท่นยางรถยนต์ขวัญใจรถแต่งอันดับ 1 ที่ได้ขนกองทัพสินค้า Toyo Tires สำหรับยางรถยนต์ รถกระบะ และ SUV นำมาแสดงครบครัน สำหรับรถทุกประเภท พร้อมด้วยรถแต่งตัวเด็ดที่หาชมยากและรถซิ่งในรูปแบบต่าง ๆ ที่ร่วมขบวนมาจัดแสดงให้ได้ชมอย่างใกล้ชิด พร้อมด้วยกิจกรรมมากมายจาก TOYO TIRES  และปิดท้ายกับ Concert สุดมันส์จาก URBOY TJ  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  Facebook : ToyoTiresThailand 

TOYO TIRES OPEN COUNTRY ร่วมคว้าชัยการแข่งขัน DAKAR RALLY 2023

ยาง TOYO TIRES OPEN COUNTRY M/T-R แสดงประสิทธิภาพพลังในการขับเคลื่อนและความแข็งแกร่ง ให้ทีม Team Land Cruiser Toyota Auto Body (TLC) คว้าชัยอีกครั้งเป็นที่สำเร็จ ในการแข่งขัน Darkar Rally 2023 ที่ประเทศซาอุดิอาระเบียจากฝั่งตะวันตกตัดไปยังฝั่งตะวันออกในช่วงที่ผ่านมา กับ 15 สเตจสุดพิเศษที่เส้นทางการแข่งขันมีทุกรูปแบบตั้งแต่ โขดหินที่แข็งไปจนถึงท้องทะเลทรายที่กว้างใหญ่ ที่จะต้องแสดงพละกำลังของรถและประสบการณ์ของนักแข่ง พร้อมด้วยยาง TOYO OPEN COUNTRY M/T-R ที่จะพารถแข่ง Toyota Land Cruiser 300 ทั้ง 2 คันผ่านเส้นทางอันหฤโหดท่านกลางทะเลทรายที่ร้อนระอุ ไปจนถึงเส้นชัยได้สำเร็จ โดยในการแข่งขันรถประเภทโปรดักชั่น รถของ Ronald Basso/Jean Michel Polato ทีม TLC สามารถคว้าอันดับที่ 1 พร้อมด้วยรถของ Akira Miura/Laurent Lichtleuchter ทีม […]

TOYO TIRES พร้อมลุยตลาดรถบ้าน และ SUV ไทย จัดทัพยางรุ่นใหม่เผมโฉม Tokyo Auto Salon 2023

ใครที่ชื่นชอบการแต่งรถเป็นชีวิตต้องรู้จักงาน Tokyo Auto Salon ซึ่งจัดขึ้นทุกๆ ต้นปี ในประเทศญี่ปุ่น เป็นการรวมตัวของบรรดาสำนักแต่งทั่วแดนอาทิตย์อุทัย พร้อมกับรถยนต์ที่ถูกตกแต่งให้มีความโดดเด่นพร้อมด้วยอุปกรณ์สำหรับรถยนต์อีกจำนวนมาก โดยในงานที่จะจัดขึ้นในวันที่ 13 – 15  มกราคม 2023 นี้ ซึ่งสำหรับปีนี้ทางยางรถยนต์ TOYO TIRES  ก็ได้โชว์ความพร้อมของกองทัพยางรถยนต์รุ่นใหม่มากมายเกือบครบทุกไลน์อัพ ตั้งแต่ยางสำหรับรถยนต์โดยสารที่ใช้ในชีวิตประจำวันทั่วไป รวมถึงทั้งรถ SUV และยางสำหรับรถแข่งประสิทธิภาพสูง ซึ่งถูกอัดแน่นเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดด้วยเทคโนโลยี และ วัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตยางรถยนต์ใหม่ล่าสุดเพื่อเตรียมพร้อมออกสู่ตลาดโดยสำหรับงานนี้ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ก็ได้นำทีมงานร่วมงานเปิดตัวพร้อมอัพเดทข้อมูลเทคโนโลยีของยางรุ่นใหม่แต่ละรุ่นเพื่อเตรียมนำเข้ามาจำหน่ายสำหรับตลาดในประเทศไทย  ไม่ว่าจะเป็นยาง TOYO OPEN COUNTRY AT III  ยางพันธุ์แกร่งสำหรับรถกระบะและ  SUV ที่ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ใช้งาน ที่มาพร้อมด้วยดีไซน์ที่สวยงาม และโครงสร้างยางที่แข็งแกร่ง รวมถึงทั้ง TOYO Proxes C2S ยาง Premium Comfort รุ่นใหม่ล่าสุดที่จัดเต็มด้วยเทคโนโลยีการออกแบบลายดอกยาง และโครงสร้างของยางที่จะทำให้ทุกการเดินทาง นุ่ม..สบาย มั่นใจตลอดการขับขี่ ที่จะเตรียมมาบุกตลาดยางรถยนต์สำหรับรถบ้าน และ […]

“ธนวัฒน์” แรงไปอีกขั้นจัดของใหม่ “TOYO PROXES RR” คว้าแชมป์!! TOYO TIRES SCHAEFFLER RACING CAR THAILAND 2022 สนามสุดท้ายซิ่งสะท้านบุรีรัมย์

ปิดสนามการแข่งขันประจำปี 2022 อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมด้วยกองทัพรถแข่งมากเป็นประวัติการณ์ กับการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบชิงแชมป์ประเทศไทย TOYO TIRES SCHAEFFLER RACING CAR THAILAND สนามที่ 6 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ โดยมีกองทัพรถแข่งรถชิงชัยเก็บคะแนนในสนามสุดท้ายอย่างดุเดือดในทุกรุ่นการแข่งขัน โดยไฮไลท์อยู่ที่รุ่น TOYO SCHAEFFLER ISUZU ONE MAKE RACE รุ่น 3.0 ซึ่งในสนามนี้ได้นำยาง TOYO PROXES RR DOT COMPETITION TIRE ซึ่งเป็นยางที่ใช้สำหรับในการแข่งขันเท่านั้นมาร่วมทดสอบวิ่ง โดยสามารถโชว์ประสิทธิภาพสร้างความมั่นใจให้กับนักแข่งทุกคนสามารถรีดประสิทธิภาพของรถแข่งและนักแข่งออกมาได้มากที่สุด โดยสำหรับสนามสุดท้ายนี้ “ธนวัฒน์ สุวรรณรัตน์” นักแข่งรุ่น TOYO SCHAEFFLER ISUZU ONE MAKE RACE รุ่น 3.0 สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศไปครองได้สำเร็จกับสถิติ Best Lap 1:57.370 นาที / […]

GRIP เดินหน้าขยายสาขา ปักหมุดประตูสู่ภาคเหนือ เปิด GRIP เอ็นวัน คาร์ เซอร์วิส จ.นครสวรรค์

GRIP ศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร เดินหน้าขยายสาขาเปิดศูนย์บริการทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง และล่าสุดเดินหน้าปักหมุดเปิดสาขา GRIP เอ็นวัน คาร์ เซอร์วิส จ.นครสวรรค์ ประตูสู่ภาคเหนือ โดยมีนายอภิชัย ตั้งวงศ์ศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายยางโตโย ไทร์ , ยางนิตโตะ ไทร์ และยางนันกัง ไทร์ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เข้าร่วมแสดงความยินดี ศูนย์บริการยางรถยนต์ GRIP เอ็นวัน คาร์ เซอร์วิส จัดจำหน่ายยางโตโย ไทร์ , ยางนิตโตะ ไทร์ และยางนันกัง ไทร์ พร้อมทั้งให้บริการ ตั้งศูนย์ถ่วงล้อ และจัดจำหน่ายล้อแมคสำหรับรถยนต์และรถกระบะมากมายหลายรุ่น หลากยี่ห้อ และหลายขนาด พร้อมด้วยทีมงานช่างมืออาชีพ ที่พร้อมให้คำปรึกษาและบริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ จึงมั่นใจได้ว่าเมื่อเข้ามาใช้บริการที่ Grip ท่านจะได้รับการบริการที่ดีและได้มาตรฐาน เพื่อความปลอดภัยทุกการเดินทาง พร้อมโปรโมชั่นเอาใจผู้ใช้รถ เพียงเปลี่ยนยางโตโย ไทร์ ยางนิตโตะ ไทร์ หรือยางนันกัง ไทร์  รับโปรโมชั่นเติมลมไนโตรเจนฟรีตลอดการใช้งาน พร้อมรับบริการตั้งศูนย์ ถ่วงล้อฟรีทุกๆ 10,000 กิโลเมตร จำนวน 5 […]

GRIP รุกหนักขยายสาขาเจาะหัวเมืองใหญ่อย่างต่อเนื่อง เปิดสาขาใหม่ GRIP แชมป์ เรซซิ่ง จ.เพชรบูรณ์ ลุยเจาะตลาดเมืองท่องเที่ยว พร้อมดันโปรโมชั่น อย่างต่อเนื่อง

GRIP ศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร เดินหน้าขยายสาขาเจาะเมืองท่องเที่ยว และหัวเมืองใหญ่อย่างต่อเนื่องพร้อมล่าสุดเปิดสาขา GRIP แชมป์ เรซซิ่ง จ.เพชรบูรณ์ เมืองท่องเที่ยวชื่อดังอีก 1 จังหวัด โดยมีนายอภิชัย ตั้งวงศ์ศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายยางโตโย ไทร์ , ยางนิตโตะ ไทร์ และยางนันกัง ไทร์ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เข้าร่วมแสดงความยินดี ศูนย์บริการยางรถยนต์ GRIP แชมป์ เรซซิ่ง จัดจำหน่ายยางโตโย ไทร์ , ยางนิตโตะ ไทร์ และยางนันกัง ไทร์ พร้อมทั้งให้บริการ ตั้งศูนย์ถ่วงล้อ และจัดจำหน่ายล้อแมคสำหรับรถยนต์และรถกระบะมากมายหลายรุ่น หลากยี่ห้อ พร้อมด้วยทีมงานช่างมืออาชีพ ที่พร้อมให้คำปรึกษาและบริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ จึงมั่นใจได้ว่าเมื่อเข้ามาใช้บริการที่ Grip ท่านจะได้รับการบริการที่ดีและได้มาตรฐาน เพื่อความปลอดภัยทุกการเดินทาง พร้อมโปรโมชั่นเอาใจผู้ใช้รถ เพียงเปลี่ยนยางโตโย ไทร์ ยางนิตโตะ ไทร์ หรือยางนันกัง ไทร์  รับโปรโมชั่นเติมลมไนโตรเจนฟรีตลอดการใช้งาน พร้อมรับบริการตั้งศูนย์ ถ่วงล้อฟรีทุกๆ 10,000 กิโลเมตร จำนวน 5 ครั้ง และโปรโมชั่น […]

“เปิดแล้ววันนี้!! “GRIP สกายล้อแม็กซ์ จ.สุพรรณบุรี” ให้คุณมากกว่า เพิ่มความปลอดภัยทุกการเดินทาง

เปิดแล้ววันนี้!! “GRIP สกายล้อแม็กซ์ จ.สุพรรณบุรี“ ให้คุณมากกว่า เพิ่มความปลอดภัยทุกการเดินทาง  ที่เดียวครบ จบเรื่องยาง  GRIP ศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร เดินหน้าขยายสาขาเปิดศูนย์บริการอย่างต่อเนื่อง และล่าสุดจับมือ สกายล้อแม็กซ์ เปิด GRIP สกายล้อแม็กซ์ จ.สุพรรณบุรี โดยมีนายอภิชัย ตั้งวงศ์ศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายยางโตโย ไทร์ , ยางนิตโตะ ไทร์ และยางนันกัง ไทร์ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เข้าร่วมแสดงความยินดี ศูนย์บริการยางรถยนต์ GRIP สกายล้อแม็กซ์ จัดจำหน่ายยางโตโย ไทร์ , ยางนิตโตะ ไทร์ และยางนันกัง ไทร์ พร้อมทั้งให้บริการ ตั้งศูนย์ถ่วงล้อ และจัดจำหน่ายล้อแม็กซ์สำหรับรถยนต์และรถกระบะมากมายหลายรุ่น หลากยี่ห้อ และหลายขนาด พร้อมด้วยทีมงานช่างมืออาชีพ ที่พร้อมให้คำปรึกษาและบริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ จึงมั่นใจได้ว่าเมื่อเข้ามาใช้บริการที่ Grip ท่านจะได้รับการบริการที่ดีและได้มาตรฐาน ให้คุณมากกว่ากับฟรีแพ็คเกจเพิ่มความปลอดภัย ทุกการเดินทาง ด้วยโปรโมชั่นเอาใจผู้ใช้รถ เพียงเปลี่ยนยางโตโย ไทร์ ยางนิตโตะ ไทร์ หรือยางนันกัง ไทร์  รับโปรโมชั่นเติมลมไนโตรเจนฟรีตลอดการใช้งาน พร้อมรับบริการตั้งศูนย์ ถ่วงล้อฟรีทุกๆ 10,000 […]

TOYO X Chef Journey ฉลองเปิดประเทศ พาลุยจังหวัดกระบี่ เมืองน่าอยู่ ผู้คนน่ารัก

ยางโตโยไทร์ และ รายการ Chef x Journey พาคุณบุกตะลุยจังหวัดกระบี่แบบ Unseen สัมผัสชีวิตการเป็นอยู่แบบท้องถิ่น พร้อมเจาะลึกถึงวิถีชีวิตริมทะเลในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเรียนรู้วิธีการจับปลากระบอก ที่ชุมชนท่าเลน จังหวัดกระบี่ อีกทั้งยังพาท่องเที่ยวไปทั่วท้องทะเลจังหวัดกระบี่พร้อมชมเสน่ห์ของท้องทะเล ไม่ว่าจะเป็น เกาะห้อง เกาะลาดิง เกาะผักเบี้ย เกาะไร่ สัมผัสความสวยงามของธรรมชาติ และปิดท้ายทริปด้วยการลิ้มรสอาหารจากวัตถุดิบขึ้นชื่อของจังหวัดกระบี่ ไม่ว่าจะเป็นปลากระบอก หรือหอยชักตีน กับเมนูสุดแซบมากมาย พร้อมเดินทางปลอดภัยตลอดเส้นทางกับยาง Toyo Tires CR1 ให้คุณถึงทุกจุดหมายอย่างปลอดภัย ร่วมรับชมและติดตามการเดินทางได้ที่ https://youtu.be/m-KdH_BYRag หรือ Facebook : Toyo Tires Thailand  

“เอ็ด 7 วิ” คอนเฟิร์ม ยางโตโยไทร์ นั้นโก้จริง!!

บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยาง โตโยไทร์ บุกตลาดดิจิตอลอย่างต่อเนื่องผ่านช่องทางการสื่อสารทางการตลาดออนไลน์ทุกรูปแบบ ล่าสุดจับมือ “เอ็ด 7 วิ” คอนเทนต์ ครีเอเตอร์ ชื่อดังกับสไตล์การรีวิวสินค้าที่ไม่เหมือนใคร พร้อมด้วยแฟนเพจผู้ติดตามกว่า 1.2 ล้านคน ส่งแคมเปญ “ยางโตโย นั้นโก้จริง ๆ” ตอกย้ำถึงความมั่นใจในคุณภาพสินค้ายางรถยนต์นำเข้า พร้อมสินค้าที่มีให้เลือกครบครันอย่างมากมาย เป็นอีก 1 กระบอกเสียงให้ผู้บริโภคได้จดจำถึงแบรนด์ผลิตภัณฑ์ยางรถยนตร์คุณภาพจาก TOYO TIRES  ผ่านช่องทาง ออนไลน์ต่าง ๆ  ได้มากยิ่งขึ้น และมียอด views สูงมากกว่า 1 ล้านวิวในช่วงที่ผ่านมา สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Toyo Tire Thailand หรือ www.toyotires.in.th

NITTO KING OF DRAG 2022 ON TOUR บุกตะลุยแดนสงขลา ขาซิ่งสายดีเซลดวลสนั่นกว่า 100 คัน!!

ยางนิตโตะลุยภาคใต้ เดินหน้าความแรงเต็มพิกัด กับที่สุดของความมันส์ สายพันธ์ุดีเซล Nitto King Of Drag 2022 On tour จ.สงขลา  ยกกองทัพขาซิ่งสายดีเซลกว่า 100 คัน มาร่วมประลองคันเร่งหาแชมป์ประจำภาคใต้  พร้อมด้วยผู้เข้าร่วมชมกว่า 1,000 คน โดยรุ่น ไฮไลท์ Nitto NT 420SD ก็ได้โชว์ฟอร์มทำเวลาได้เยี่ยม พร้อมด้วยกองเชียร์ที่เฮลั่นสนามกับการแข่งขันที่สูสี และตื่นเต้นตลอดค่ำคืน  พบกับความมันส์จุใจแจกหนักแจกจริงได้ในสนามต่อไปกับงาน ดีเซลสายพันธ์ุแท้ NITTO KING OF DRAG 2022 ในวันที่ 28 พฤษภาคม ณ สนามแข่ง BangkokDrag Avenue คลอง 5  หรือสามารถติดตามได้ที่ Facebook : Nitto Tire Thailand และ www.nittotire.in.th            

GRIP โตสวนกระแส เดินหน้าเปิดสาขา “GRIP by เอ.พี. แม็กซ์ไทร์” เจาะตลาดภาคตะวันออก

GRIP ศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร โตสวนกระแสเศรษฐกิจเดินหน้าเปิดศูนย์บริการทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้เปิดศูนย์บริการมาตรฐาน GRIP by เอ.พี. แม็กซ์ไทร์  อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นอำเภอที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในอนาคตจะถูกยกระดับมาตรฐานเป็นเมืองอัจฉะริยะหรือ สมาร์ทซิตี้ ของภาคตะวันออก โดยมีนายอภิชัย ตั้งวงศ์ศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายยางโตโย ไทร์ , ยางนิตโตะ ไทร์ และยางนันกัง ไทร์ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เข้าร่วมแสดงความยินดี ศูนย์บริการยางรถยนต์ GRIP by เอ.พี. แม็กซ์ไทร์  จัดจำหน่ายยางโตโย ไทร์ , ยางนิตโตะ ไทร์ และยางนันกัง ไทร์ พร้อมทั้งให้บริการ ตั้งศูนย์ถ่วงล้อ และจัดจำหน่ายล้อแมคสำหรับรถยนต์และรถกระบะมากมายหลายรุ่น หลากยี่ห้อ และหลายขนาด พร้อมด้วยทีมงานช่างมืออาชีพ ที่พร้อมให้คำปรึกษาและบริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ จึงมั่นใจได้ว่าเมื่อเข้ามาใช้บริการที่ Grip ท่านจะได้รับการบริการที่ดีและได้มาตรฐาน เพื่อความปลอดภัยทุกการเดินทาง พร้อมโปรโมชั่นเอาใจผู้ใช้รถ เพียงเปลี่ยนยางโตโย ไทร์ ยางนิตโตะ ไทร์ หรือยางนันกัง ไทร์  รับโปรโมชั่นเติมลมไนโตรเจนฟรีตลอดการใช้งาน พร้อมรับบริการตั้งศูนย์ ถ่วงล้อฟรีทุกๆ 10,000 […]