TOYO TIRES PRESENT PATTAYA CARS ON FLIGHT 2024 จัดต่อเนื่อง 3 ปี โต 3 เท่า

ยางโตโยไทร์ และ Connection Thailand ร่วมสานต่อความสำเร็จอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 กับ Big event ประจำเมืองพัทยา สำหรับขาซิ่งและกลุ่ม Car Club ภาคตะวันออกที่ทุกคนรอคอย ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา จัดงาน PATTAYA CARS ON FLIGHT 2024 ที่ลานเครื่องบิน ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา โดยมีนายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา ให้เกียรติมาเป็นประธานกล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการ ภายในงานพบกับมหกรรมการจัดแสดงรถแต่งที่หาชมได้ยากทั้งรถ Super Cars , Sports Cars , 90’s พร้อมกิจกรรมมากมายภายในงาน พร้อมบู๊ธกิจกรรมสุดมันส์จากยางรถยนต์ Toyo Tires  โดยนายปฎิภาณ อนันต์รัตนสุข ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยางรถยนต์ TOYO TIRES กล่าวถึงการเข้าร่วมสนับสนุนกิจกรรมดังกล่าวอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 […]

TOYO TIRES EXPLORAR RACING CAR 2024 สุดมันส์ประเดิมสนามแรก

ออกตัวแรงมันส์ตั้งแต่สนามแรกของปีกับการแข่งขัน รถยนต์ทางเรียบชิงแชมป์ประเทศไทย TOYO TIRES EXPLORAR RACING CAR THAILAND สนามที่ 1 พีระเซอร์กิต  เปิดประเดิมศักราชความแรงกับรถแข่งกว่า 400 คันขับเขี้ยวตลอดการแข่งขัน โดยมีรถแข่งร่วมขับเขี้ยวพิสูจน์ฝีมือกันอย่างดุเดือด โดยสำหรับรุ่นไฮไลท์ปีนี้กับ TOYO ISUZU UNLIMIT CUP แรงแบบตั้งแต่ต้นจนรับธงโดย “สุรชัย เพ็งผ่อง” สามารถคว้าชัยในรุ่นดังกล่าวด้วยเวลา 20:08.163 นาที ชนะ “สมร มะปะเข”  นักแข่งมากความสามารถแบบเสี้ยววินาที คว้าถ้วยรางวัลชนะเลิศในสนามแรกไปครองได้สำเร็จ พร้อมกับยาง TOYO Proxex RR  ที่ถ่ายทอดพละกำลังและควบคุมได้เฉียบคมตลอดการแข่งขัน สามารถร่วมติดตามการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบชิงแชมป์ประเทศไทย สนามที่ 2 ได้ในวันที่ 31พ.ค. – 2 มิ.ย. ณ สนามพีระ พัทยาอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต หรือ ร่วมชมการถ่ายทอดสดผ่านทาง www.facebook.com/ToyoTiresThailand

TOYO TIRES PROXES SPORT 2คว้ารางวัลระดับโลก Red Dot Design Award 2023

TOYO PROXES SPORT 2 ยาง Ultra High-Performance ได้รับรางวัล Red Dot Design จากการประกวดการออกแบบผลิตภัณฑ์ในปี 2023 จากรูปแบบการออกแบบและดีไซน์ดอกยางบริเวณหน้ายางแบบไม่สมมาตร ให้ลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นสวยงาม พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ยอดเยี่ยมสำหรับรางวัล Red Dot Design Award เป็นรางวัลอันทรงเกียรติด้านการออกแบบระดับโลก ซึ่งมีการมอบรางวัลอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2498 (ค.ศ. 1955) รางวัลนี้จะมอบให้กับผลิตภัณฑ์ที่ผ่านกระบวนการคัดเลือกและการตรวจสอบมาอย่างเข้มงวด โดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิอีกทั้งยังเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการออกแบบโดยเฉพาะ ซึ่งการมอบรางวัลนี้จะพิจารณาจากหลากหลายหลักเกณฑ์ ทั้งเกณฑ์ด้านนวัตกรรม, การใช้งานผลิตภัณฑ์ และ ความน่าสนใจในตัวสินค้ายางโตโยไทร์ ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาและผลิตสินค้าซึ่งผสมผสานทั้งการออกแบบที่สวยงามและนวัตกรรมล้ำสมัยอย่างลงตัว ให้ประสบการณ์การขับขี่ที่ปลอดภัย เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมสมกับชื่อแบรนด์ TOYO TIRES   โดยเริ่มมีจำหน่ายสำหรับล้อ ขนาด 18 นิ้ว – 22 นิ้ว ราคาเริ่มต้นเส้นละ 6,100 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ ร้าน GRIP ทุกสาขา และ ตัวแทนจำหน่ายยางโตโยไทร์ กว่า 400 […]

TOYO TIRES คว้าชัย Endurance Nürburgring พิสูจน์ TOYO PROXES ตัวจริงบนสนามแข่งระดับโลก!!

วันเสาร์ที่ 6 เมษายน  –  ทีม Toyo Tires – Ring Racing คว้าที่ 1 ในการแข่งขัน Nürburgring Langstrecken-Serie Endurance (NLS) สนามที่ 1 กับการแข่งขันที่รู้จักกันในชื่อ ADAC ACAS Cup จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 6 เมษายน ที่ผ่านมา โดยใช้รถ Toyota GR Supra GT4 ขับโดย Andreas Gülden, Tim Sandtler และ Marc Hennerici เข้าเส้นชัย 25 รอบในการแข่งขัน 4 ชั่วโมงด้วยความเร็วเฉลี่ย 150.1 กม./ชม. ทีม Toyo Tires – Ring Racing จบการแข่งขันนำหน้า Aston […]

“TOYO TIRES เปิดตัว “PROXES SPORT 2” ยางสปอร์ต DNA ใหม่!!

บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยาง Toyo Tires และ Nitto Tire อย่าเป็นทางการในประเทศไทย เปิดตัวยางรุ่นใหม่ล่าสุดที่สนามพีระพัทยาเซอร์กิต พร้อมเชิญตัวแทนจำหน่ายกว่า 400 ร้านค้า และ KOL ร่วมเปิดประสบการณ์สุดเค้าใจ พิสูจน์สมรรถนะ ยาง 2 รุ่นใหม่ล่าสุด ทั้งในรูปแบบสนามทางเรียบ สำหรับยาง TOYO PROXES SPORT 2 และ สนามออฟโรด สำหรับยาง TOYO OPEN COUNTRY AT3 WHITE LETTER เพื่อสร้างความมั่นใจ ให้กับตัวแทนจำหน่าย และแขกรับเชิญที่ได้เข้ามาร่วมทดสอบ ได้สัมผัสถึงประสิทธิภาพ และจุดเด่นของยางทั้ง 2 รุ่นผ่านการทดสอบดังกล่าว โดยการทดสอบได้แบ่งออกเป็น 2 ส่วนในส่วนของการทดสอบประสิทธิภาพสำหรับยางแต่ละรุ่น โดย TOYO PROXES SPORT 2 ยาง Ultra High Performance […]

 TOYO TIRES รถซิ่งขึ้นตึก 4 ดังไกลกระหึ่มระดับโลก

แรงไม่หยุดสำหรับ “TOYO TIRES รถซิ่งขึ้นตึก ปีที่ 4” ณ อาคารจอดรถ 6 ชั้น ศูนย์การค้าแฟชั่นไอซ์แลนด์  โดย บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยาง TOYO TIRES อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ร่วมสนับสนุน CONNECTION CLUB THAILAND เข้าสู่ปีที่ 4 สำหรับมหกรรมยานยนต์สำหรับรถแต่ง “รถซิ่งขึ้นตึก” สุดยิ่งใหญ่ด้วยกองทัพรถแต่งกว่า 2,000 คัน เป็นปรากฏการณ์การรวมตัวของผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์ รวมถึงการตกแต่งรถยนต์ จากหลากหลายกลุ่ม หลากหลายสมัย ไม่ว่าจะเป็นรถแต่งยุคปี 90 รวมถึงทั้ง Super cars และรถแต่งจากกลุ่มต่าง ๆ ทั่วประเทศไทย ที่มีใจรักในการตกแต่งรถซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง Life Stye มาไว้ด้วยกัน รวมพลังกันสร้างมหกรรมยานยนต์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี พร้อมผู้เข้าชมงานทั้งแฟนรถซิ่งชาวไทยและต่างประเทศในงานตลอดทั้งวันกว่า 1 แสนคน   อีกทั้งกิจกรรมมากมายจาก Toyo Tires ยางรถยนต์ขวัญใจรถแต่งอันดับ 1 ขนกองทัพสินค้าสำหรับยางรถยนต์ รถกระบะ และ SUV […]

ยางโตโยไทร์ เดินหน้าสนับสนุนมอเตอร์สปอร์ตไทย พร้อมฉลองรางวัลแชม์ถ้วยพระราชทานฯ สุดยิ่งใหญ่

คุณปฎิภาณ อนันต์รัตนสุข ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยาง TOYO TIRES ร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าวการต่อสัญญาสนับสนุนการแข่งขัน TOYO TIRES RACING CAR THAILAND 2024 ในปีนี้ซึ่งได้เข้าสู่การจัดการแข่งขันปีที่ 18  พร้อมร่วมมอบรางวัลแชมป์ประเทศไทย สำหรับการแข่งขันเก็บคะแนนประจำปี 2023 ที่ได้จบสิ้นไป จากการแข่งขันเก็บคะแนนตลอด 12 สนามที่ผ่านมา พร้อมด้วยรถแข่งที่เข้าร่วมแข่งขันในรายการกว่า 350 คัน โดยผลจากการแข่งขันในปี 2023 ที่ผ่านมา นายธเนศ ชูเชิด สามารถคว้ารางวัล แชมป์ถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในรุ่น Open Unlimitied Power พร้อมด้วย แชมป์ถ้วยประทาน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ มอบแด่ นายฐณะวัฒน์ ตั้งจิตรมณีศักดา ในรุ่น Toyo Isuzu One Make Race 1.9 และ […]

GRIP เดินหน้าพัฒนาศักยภาพบริการมุ่งสู่ 150 สาขาทั่วไทย แถลงกลยุทธ์ 1 GRIP

ศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร GRIP ประกาศนโยบายและกลยุทธ์การตลาดประจำปี 2567 ชูนโยบาย ” 1 GRIP ” ยกมาตรฐานสินค้าและบริการทุกสาขาสู่มาตรฐานหนึ่งเดียวกัน เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้แก่กลุ่มลูกค้า และผู้มาใช้บริการในการดูแลรักษารถยนต์ที่ GRIP ทุกสาขา ตั้งเป้าขยายสาขาให้ได้ถึง 150 สาขาทั่วไทยภายในปี 2572 ชี้ตลาดศูนย์บริการบำรุงรักษารถยนต์หลังหมดประกันหรือฟาสต์ฟิตในไทยต่อต่อเนื่อง นายอภิชัย  ตั้งวงศ์ศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด และ ศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร GRIP เปิดเผยเรื่องการเดินหน้าขยายสาขา ศูนย์บริการยางรถยนต์ GRIP ในปี 2567 ว่าจากภาพรวมของตลาด ศูนย์บริการบำรุงรักษารถยนต์หลังหมดประกัน หรือ ฟาสต์ฟิต (Fast Fit)  นั้น ยังคงมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่องทั้งตลาด สอดคล้องไปกับยอดขายรถยนต์ใหม่ทั้งรถไฟฟ้า และรถที่ใช้น้ำมันในปัจจุบัน ซึ่งจะมีการให้บริการซ่อมบำรุงแบบเบา หรือตามระยะทาง ที่เรียกกันว่า “Light Maintenance” มีบริการครอบคลุมงานซ่อมทั้งในส่วนดูแลยางรถยนต์, เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง – ไส้กรอง, แบตเตอรี่, ระบบเบรก รวมถึงระบบช่วงล่างต่าง ๆ กรรมการผู้จัดการ กล่าวต่อไปว่า ในปี 2567 ทางบริษัทได้วางเป้าหมายการขยายสาขาให้ได้ถึงจำนวนมากกว่า 100 สาขา ทั่วประเทศไทย  และ 150 สาขา ภายในปี 2572 และเพื่อให้เป็นไปตามเป้าหมายที่ทางบริษัทฯ ได้ตั้งไว้ บริษัทได้วางกลยุทธ์ ” 1 GRIP ” และ นโยบายการจัดการต่าง ๆ สำหรับศูนย์บริการยางรถยนต์ GRIP ทั่วประเทศให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน ทั้งในส่วนของการพัฒนาบุคลากรที่ให้บริการในส่วนต่าง ๆ รวมถึงสินค้า และ บริการหลังการขาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้ายางรถยนต์ […]

TOYO TIRES บุกงาน Tokyo Auto Salon 2024

เปิดตัวยางนวัตกรรมใหม่! อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีแห่งความปลอดภัย สวย ล้ำ เพื่อการขับขี่แห่งอนาคต อภิชัย ตั้งวงศ์ศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยางโตโยไทร์ ประจำประเทศไทย นำทีมผู้บริหารร่วมงาน Tokyo Auto Salon 2024 พร้อมอัพเดทไลน์อัพสินค้าใหม่ที่เตรียมพร้อมนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยปีนี้ ที่บูธ Toyo Tires ไม่ว่าจะเป็นยาง Proxes Sport 2 ยาง Ultra Premium High Performance รุ่นใหม่ล่าสุดที่ต่อยอดมาจาก Proxes Sport ที่เป็นที่ชื่นชอบของผู้ขับขี่รถรูปแบบสปอร์ตเน้นประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนช่วยให้การขับขี่เร้าใจ แต่ยังคงความนุ่มนวลในสัมผัสทุกพื้นถนน อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีการออกแบบโครงสร้างและดอกยางพร้อมส่วนผสมเนื้อยางสูตรใหม่ล่าสุด ที่พร้อมมอบความปลอดภัยให้ทุกการเดินทาง ไปกับ Toyo Proxes Sport 2  และ Toyo Open Country AT3 White letter ยาง All – Terrain […]

ต.สยาม ยกทัพยาง TOYO TIRES บุก Motor Expo 2023  เปิดตัว “Toyo Proxes Sport 2” ยางสปอร์ตอัลตร้าพรีเมี่ยม ครั้งแรกในไทย

บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยาง Toyo Tires , Nitto Tire และศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร “กริพ” ยกทัพยาง Toyo Tires และ Nitto Tire เข้าร่วมงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 หรือ Thailand International Motor Expo 2023 ซึ่งจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 30 พฤศจิกายน – 11 ธันวาคม 2566 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ 1-3 เมืองทองธานี พร้อมเปิดตัว ยางสปอร์ตอัลตร้าพรีเมี่ยม “Proxes Sport 2” รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Toyo Tires ภายในงานนี้เป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยภายในงาน ทางบริษัทฯ ได้นำผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ Toyo Tires และ […]

เปิดแล้ว!! “GRIP 111 Tires” อุดรธานี

รู้จริงเรื่องรถ รู้ลึกเรื่องยาง ให้คุณปลอดภัยทุกการเดินทาง GRIP by 111 Tires จ.อุดรธานี  ฉลองเปิดศูนย์บริการสาขาใหม่ล่าสุดภาคอีสาน พร้อมจัดโปรโมชั่นโดนใจชาวอุดรฯ โดยมีนายอภิชัย ตั้งวงศ์ศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายยางโตโย ไทร์ , ยางนิตโตะ ไทร์ และยางนันกัง ไทร์ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เข้าร่วมแสดงความยินดี ศูนย์บริการยางรถยนต์ GRIP by 111 Tires จ.อุดรธานี  จัดจำหน่ายยางโตโย ไทร์ , ยางนิตโตะ ไทร์ และยางนันกัง ไทร์ พร้อมให้บริการ ช่วงล่าง-ตั้งศูนย์ถ่วงล้อ และจัดจำหน่ายล้อแม็กซ์สำหรับรถยนต์และรถกระบะมากมายหลายรุ่น หลากยี่ห้อ และหลายขนาด พร้อมด้วยทีมงานช่างมืออาชีพ ที่ให้คำปรึกษาและบริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ จึงมั่นใจได้ว่าเมื่อเข้ามาใช้บริการที่ Grip ท่านจะได้รับการบริการที่ดีและได้มาตรฐาน  ฉลองเปิดสาขาใหม่ให้คุณมากกว่ากับฟรีแพ็คเกจเพิ่มความปลอดภัย ทุกการเดินทาง ด้วยโปรโมชั่นเอาใจผู้ใช้รถ เพียงเปลี่ยนยางโตโย ไทร์ ยางนิตโตะ ไทร์ หรือยางนันกัง ไทร์  รับโปรโมชั่นเติมลมไนโตรเจนฟรีตลอดการใช้งาน พร้อมรับบริการตั้งศูนย์ ถ่วงล้อฟรีทุกๆ 10,000 กิโลเมตร จำนวน 5 […]

TOYO TIRES RACING CAR THAILAND สนามที่ 3 สุดมันส์

“สมร” แรงทะลวงกลุ่ม คว้าแชมป์ TOYO ISUZU ONE MAKE RACE 3.0 ออกสตารท์แรงตั้งแต่เรสแรกจนเรสสุดท้ายแบบไม่มีพักเบรกความมันส์ กับการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบชิงแชมป์ประเทศไทย TOYO TIRES RACING CAR THAILAND สนามที่ 3 พีระเซอร์กิต  ซึ่งคราวนี้ยกทัพรถแข่งกว่า 400 คันระเบิดความมันส์ตลอดการแข่งขัน โดยมีรถแข่งร่วมขับเขี้ยวพิสูจน์ฝีมือกันอย่างดุเดือดในทุก  ๆ รุ่น เพื่อคะแนนสะสมชิงแชมป์ประเทศไทยปลายปีในแต่ละรุ่น  สำหรับรุ่นไฮไลท์สนามที่ 3 นี้  “สมร มะปะเข”  นักแข่งรุ่น TOYO  ISUZU ONE MAKE RACE 3.0 รุ่น Champions League ขับเขี้ยวกับ “วริศ อ่อนระยับ” อย่างดุเดือด โดยท้ายสุด “สมร” สามารถคว้างรางวัลชนะเลิศไปครองได้สำเร็จกับสถิติ Best Lap 1:12.726 นาที พร้อมกับยาง TOYO R888R ที่สร้างความมั่นใจตลอดการแข่งขัน สามารถร่วมติดตามการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบชิงแชมป์ประเทศไทย […]

เปิดแล้ว!! “GRIP เทพประทานพร ฉะเชิงเทรา

ตรงใจรถบ้าน ถูกใจรถซิ่ง..ที่เดียวครบ จบเรื่องยาง!! RIP by เทพประทานพร จ.ฉะเชิงเทรา  ฉลองเปิดศูนย์บริการสาขาใหม่ล่าสุดพร้อมจัดโปรโมชั่นโดนใจชาวแปดริ้ว โดยมีนายอภิชัย ตั้งวงศ์ศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายยางโตโย ไทร์ , ยางนิตโตะ ไทร์ และยางนันกัง ไทร์ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เข้าร่วมแสดงความยินดี ศูนย์บริการยางรถยนต์ GRIP by เทพประทานพร จ.ฉะเชิงเทรา จัดจำหน่ายยางโตโย ไทร์ , ยางนิตโตะ ไทร์ และยางนันกัง ไทร์ พร้อมทั้งให้บริการ ตั้งศูนย์ถ่วงล้อ และจัดจำหน่ายล้อแม็กซ์สำหรับรถยนต์และรถกระบะมากมายหลายรุ่น หลากยี่ห้อ และหลายขนาด พร้อมด้วยทีมงานช่างมืออาชีพ ที่พร้อมให้คำปรึกษาและบริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ จึงมั่นใจได้ว่าเมื่อเข้ามาใช้บริการที่ Grip ท่านจะได้รับการบริการที่ดีและได้มาตรฐาน ให้คุณมากกว่ากับฟรีแพ็คเกจเพิ่มความปลอดภัย ทุกการเดินทาง ด้วยโปรโมชั่นเอาใจผู้ใช้รถ เพียงเปลี่ยนยางโตโย ไทร์ ยางนิตโตะ ไทร์ หรือยางนันกัง ไทร์  รับโปรโมชั่นเติมลมไนโตรเจนฟรีตลอดการใช้งาน พร้อมรับบริการตั้งศูนย์ ถ่วงล้อฟรีทุกๆ 10,000 กิโลเมตร จำนวน 5 ครั้ง และโปรโมชั่นอื่น ๆ […]

ต.สยาม เติมยิ้มให้น้อง ปีที่ 12 เติมรอยยิ้มสร้างความสุขร่วมสมทบทุน กองทุนโรคเลือดและมะเร็งเด็ก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

นายอภิชัย  ตั้งวงศ์ศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยาง โตโย ไทร์ ยางนิตโตะ ไทร์ ยางนันกัง ไทร์ และ ศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร “GRIP” พร้อมทีมผู้บริหาร ร่วมเดินหน้าเติมยิ้มให้เด็กไทย กับโครงการ “ต.สยาม เติมยิ้มให้น้อง” โดยได้ร่วมมอบเงินบริจาคสมทบ “กองทุนโรคเลือดและมะเร็งเด็ก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์” เป็นจำนวนเงิน 200,000 บาท เพื่อให้กองทุนได้นำไปใช้ในการดำเนินการต่าง ๆ ของกองทุนฯ  โดยมี รศ.พญ. ดารินทร์  ซอโสตถิกุล  หัวหน้าสาขาโลหิตวิทยาและมะเร็งในเด็กโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ผู้ก่อตั้งและกรรมการกองทุนโรงเลือดฯ ให้เกียรติเป็นผู้รับมอบ โครงการ “ต.สยาม เติมยิ้มให้น้อง” ปีนี้ได้ย่างก้าวเข้าสู่ปีที่ 12 ของโครงการดังกล่าวแล้ว ซึ่งเป็นอีกหนึ่งพันธกิจหลักของทาง บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ที่ได้เดินหน้าร่วมตอบแทนสังคมอย่างต่อเนื่อง ไปยังโครงการหรือกิจกรรมตอบแทนสังคมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านการเรียนและการศึกษา รวมถึงการร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างพื้นฐานอันดีให้แก่เด็กและเยาวชน เพื่อเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ได้ช่วยเติมรอยยิ้มและความสร้างความสุขให้แก่เด็กและเยาวชนซึ่งเป็นอนาคตของประเทศต่อไป

เปิดแล้ววันนี้!! “GRIP รวมสินเจริญ จ.ชัยภูมิที่เดียวครบ จบเรื่องยาง

ดูแลตรงใจ..เพิ่มความปลอดภัยทุกการเดินทาง GRIP ศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร เดินหน้าขยายสาขาเปิดศูนย์บริการอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดเจาะใจกลางภาคอีสาน จ.ชัยภูมิ เปิดศูนย์บริการ “GRIP รวมสินเจริญ”  โดยมีนายอภิชัย ตั้งวงศ์ศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายยางโตโย ไทร์ , ยางนิตโตะ ไทร์ และยางนันกัง ไทร์ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เข้าร่วมแสดงความยินดี ศูนย์บริการยางรถยนต์ GRIP รวมสินเจริญ จัดจำหน่ายยางโตโย ไทร์ , ยางนิตโตะ ไทร์ และยางนันกัง ไทร์ พร้อมทั้งให้บริการ ตั้งศูนย์ถ่วงล้อ และจัดจำหน่ายล้อแม็กซ์สำหรับรถยนต์และรถกระบะมากมายหลายรุ่น หลากยี่ห้อ และหลายขนาด พร้อมด้วยทีมงานช่างมืออาชีพ ที่พร้อมให้คำปรึกษาและบริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ จึงมั่นใจได้ว่าเมื่อเข้ามาใช้บริการที่ Grip ท่านจะได้รับการบริการที่ดีและได้มาตรฐาน ให้คุณมากกว่ากับฟรีแพ็คเกจเพิ่มความปลอดภัย ทุกการเดินทาง ด้วยโปรโมชั่นเอาใจผู้ใช้รถ เพียงเปลี่ยนยางโตโย ไทร์ ยางนิตโตะ ไทร์ หรือยางนันกัง ไทร์  รับโปรโมชั่นเติมลมไนโตรเจนฟรีตลอดการใช้งาน พร้อมรับบริการตั้งศูนย์ ถ่วงล้อฟรีทุกๆ 10,000 กิโลเมตร จำนวน 5 ครั้ง และโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย […]

TOYO TIRES PRESENT PATTAYA CARS ON FLIGHT 2023

ร่วมอัดฉีดท่องเที่ยวไทย ดึงเหล่าขาซิ่งสร้างแลนด์มาร์กการท่องเที่ยวพัทยาสุดคึกคัก  ยางโตโยไทร์ และ Connection Thailand ร่วมสานต่อความสำเร็จกับอีกหนึ่ง Big event ประจำเมืองพัทยา สำหรับขาซิ่งและกลุ่ม Car Club ภาคตะวันออกร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา จัดงาน PATTAYA CARS ON FLIGHT 2023 ที่ลานเครื่องบิน ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา โดยมีนายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา ให้เกียรติมาเป็นประธานกล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน ที่ผ่านมา ภายในงานพบกับมหกรรมการจัดแสดงรถแต่งที่หาชมได้ยากมากกว่า 500 คัน ทั้งรถ Super Cars , Sports Cars , 90’s พร้อมกิจกรรมมากมายภายในงาน พร้อมบู๊ธกิจกรรมสุดมันส์จากยางรถยนต์ Toyo Tires  โดยนายปฎิภาณ อนันต์รัตนสุข ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด […]

TOYO TIRES เปิดตัวยางใหม่!! Proxes Comfort IIs (C2S)

ฝนนี้ขับมั่นใจ นุ่ม..เงียบไปอีกขั้น มั่นใจทุกเส้นทาง บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยาง Toyo Tires สำหรับประเทศไทย เปิดตัวอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์โดยสาร Toyo Proxes Comfort IIs (C2S) ยาง Super Comfort รุ่นใหม่ล่าสุดเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคในปัจจุบัน ที่ต้องการความนุ่มนวลในการขับขี่พร้อมทั้งเสียงรบกวนจากยางรถยนต์ขณะวิ่งต่ำ แต่ยังคงเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพในการยึดเกาะถนนบนทุกสภาพอากาศ ไม่ว่าจะเป็นพื้นถนนแห้งหรือบนพื้นถนนเปียกเปียก อันได้แก่ ยาง Toyo Proxes Comfort IIs (C2S) จากค่าย Toyo Tires  ซึ่งเป็นยาง Super Comfort ที่ได้พัฒนาเทคโนโลยีจากการผลิต ทั้งในส่วนของโครงสร้างของยางรูปแบบใหม่ที่ทำให้ช่วยลดความแข็งกระด้างจากพื้นถนนและรอยต่อถนนได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้การขับขี่ นุ่มสบาย  และการออกแบบจัดเรียงบล็อกดอกยางด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ช่วยให้ลดเสียงรบกวนจากยางรถยนต์ขณะวิ่งได้อย่างดีเยี่ยม แถมยังช่วยในเรื่องของการยึดเกาะถนนบนพื้นถนนแห้ง พร้อมด้วยร่องระบายน้ำหลัก 4 ร่องขนาดใหญ่บนหน้ายางช่วยเสริมประสิทธิภาพการระบายน้ำออกจากหน้ายางได้อย่างรวดเร็วลดการเหินน้ำ ช่วยให้คุณมั่นใจในการควบคุมแม้บนพื้นถนนที่เปียกและมีน้ำขังในการเดินทาง ให้คุณเดินทางอย่างสุนทรีย์ ไปถึงเป้าหมายอย่างปลอดภัยกับ ยาง Toyo Proxes Comfort IIs (C2S) ยางนุ่มเงียบ ที่มอบประสบการณ์การขับขี่ที่ยอดเยี่ยมตลอดการเดินทาง นุ่มกว่าที่เคย –  ด้วยการออกแบบโครงสร้างของยางรถยนต์ที่ช่วยลดการสั่นสะเทือนและช่วยลดเสียงรบกวนจากยางขณะขับขี่ไม่ให้เข้าไปในห้องโดยสารพร้อมทั้งการออกแบบร่องดอกยางขนาดเล็กบริเวณด้านในช่วยลดเสียงรบกวนและเพิ่มความนุ่มนวลตลอดการขับขี่ เงียบมากกว่า – ด้วยเทคโนโลยี T-MODE ที่สุดของเทคโนโลยีการออกแบบและจัดเรียงดอกยางอย่างเหมาะสม เพื่อช่วยลดเสียงรบกวนขณะขับขี่ได้อย่างดีเยี่ยม ขับมั่นใจยึดเกาะถนนมากขึ้นบนพื้นถนนเปียก – […]

NITTO KING OF DRAG ON TOUR บุกแดนอีสาน

NITTO KING OF DRAG 2023 รถแข่งแถวหน้าโชว์สเตปเทพกองเชียร์อีสานลุ้นกระหึ่มสนามช้างบุรีรัมย์ฯ ตอบรับกระแสคำเรียกร้องสำหรับแฟนความเร็วภาคอีสานกับการแข่งขัน NITTO KING OF DRAG 2023 ON TOUR ที่ยกกองทัพรถแข่งบุกสนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ พร้อมด้วยผู้ชมกว่า 1,000 คนที่มาร่วมติดตามการแข่งขันในครั้งนี้ พร้อมเชียร์การแข่งขันมากถึง 16 รุ่นการแข่งขัน พร้อมเงินรางวัลรวมกว่า 200,000 บาท โดยรุ่นไฮไลท์สุดเดือด รุ่น “รถบ้านยาง NITTO 420SD” ก็ไม่ทำให้กองเชียร์ผิดหวัง โดยอู่ เอ อินเตอร์เซอร์วิส สระบุรี ตอกเวลาคว้าชัยในรุ่นนี้ได้ด้วย 6.721 วินาที ตามด้วย หมูการยาง By M Project D โคราช ที่เวลา 6.858 วินาที และ ปิดท้ายด้วย ช่างบอล อุดร กดเวลาได้ที่ 7.065 […]

ยางโตโยไทร์ ยางที่นักแข่งมั่นใจ!! เดินหน้าร่วมสนับสนุนการแข่งขัน TOYO TIRES RCT 2023

คุณปฎิภาณ อนันต์รัตนสุข ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยาง TOYO TIRES ร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าวการต่อสัญญาสนับสนุนการแข่งขัน TOYO TIRES RACING CAR THAILAND 2023  พร้อมร่วมมอบรางวัลแชมป์ประเทศไทย สำหรับการแข่งขันเก็บคะแนนประจำปี 2022 ที่ได้จบสิ้นไป จากการแข่งขันเก็บคะแนนตลอด 6 สนามที่ผ่านมา พร้อมด้วยรถแข่งที่เข้าร่วมแข่งขันในรายการกว่า 300 คัน    โดย ณัฐพงศ์ เหลาคม สามารถคว้ารางวัล แชมป์ถ้วยพระราชทาน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ ในรุ่น TOYO ISUZU ONE MAKE RACE 1.9 โดยได้คะแนนรวมทั้งสิ้น 395 คะแนน ธณพล ชูเจริญผล กับรางวัลแชมป์ถ้วยพระราชทาน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ  สำหรับรุ่น TOYO ISUZU ONE MAKE RACE […]

ต.สยาม ฉีกทุกกฎ Test Drive เชิญตัวแทนจำหน่ายกว่า 400 ร้านค้า พิสูจน์ประสิทธิภาพกลางเขาใหญ่เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ TOYO TIRES & NITTO TIRE ครั้งแรกในไทย

บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยาง Toyo Tires และ Nitto Tire อย่าเป็นทางการในประเทศไทย เปิดตัวยางรุ่นใหม่ล่าสุดที่สนาม 8 Speed เขาใหญ่ พร้อมเชิญตัวแทนจำหน่ายกว่า 400 ร้านค้า ร่วมตบเท้าพิสูจน์สมรรถนะ ยาง 2 รุ่นใหม่ล่าสุด ทั้งในรูปแบบสนามทางเรียบ สำหรับยาง Toyo Tires : C2S และ สนามออฟโรด สำหรับยาง Nitto Tire : Ridge Grappler เพื่อสร้างความมั่นใจ ให้กับตัวแทนจำหน่าย และแขกรับเชิญที่ได้เข้ามาร่วมทดสอบ ได้สัมผัสถึงประสิทธิภาพ และจุดเด่นของยางทั้ง 2 รุ่นดังกล่าว โดยการทดสอบได้จัดเต็มทั้งในส่วนของการทดสอบประสิทธิภาพสำหรับยางแต่ละรุ่น โดย Toyo C2S ยาง Super Comfort ที่ได้พัฒนาเทคโนโลยีจากการผลิต และการออกแบบบล็อกดอกยางด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจึงทำให้ช่วยในเรื่องของการยึดเกาะถนน และควบคุมได้เป็นอย่างดี รวมถึงทั้งโครงสร้างยางรูปแบบใหม่ทำให้ช่วยลดความแข็งกระด้างจากพื้นถนนและรอยต่อถนนได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้การขับขี่นุ่มสบาย […]